Ý tưởng trang trí quán cà phê mùa Trung Thu | Artio Việt Nam

Ý tưởng trang trí quán cà phê mùa Trung Thu | Artio Việt Nam

Tết Trung thu không chỉ là lễ hội dành cho trẻ con mà cả người lớn cũng háo hức. Là khoảng thời gian “cho tôi một vé đi tuổi thơ”, tận hưởng sự ấm cúng của tết đoàn viên. Những quán cafe nên làm gì để thu hút khách hàng mùa Trung thu?

Artio xin chia sẻ cho các chủ quán một số ý tưởng trang trí quán mùa Trung Thu

1. Trang trí đèn lồng, đèn ông sao

Trong cuộc sống hiện đại, xô bồ hiện nay, chúng ta rất khó để chứng kiến rước đèn lồng của trẻ em. Hiểu được tâm lý bồi hồi nhớ về tuổi thơ, nhiều quán cà phê đã lựa chọn những chiếc đèn lồng làm điểm nhấn cho quán của mình. Sự hiển diện của đèn lồng tăng thêm sự ấm áp, muôn màu sắc là biểu tượng của sự may mắn và phát đạt.

cafe Tam Tam Hội An

TRUNG THU


Hai quán cà phê ngắm toàn cảnh Hội An từ trên cao - Ngôi sao

cafe đèn lồng

checkin quan cafe don trung thu som nhat sai gon tha ho song ao sieu lung linh 7d833965637012931132028177

2. Món đồ truyền thống

Ngoài đèn lồng, đèn ông sao, bạn có thể trưng bày những món đồ truyền thống của Tết Trung Thu để không khí tết tràn ngập không gian quán.
Những món đồ truyền thống đó chính là trống lắc tay, mặt nạ trung thu, đèn cù sư tử, tò hè.. Những món quà này giúp mọi người như quay về với tuổi thơ, gợi nhớ kí ức một thời vội quên. 


3. Trang trí hoài cổ

Trang trí theo phong cách hoài cổ cụ thể là vintage được nhiều người ưa chuộng hiện nay, đặc biệt là vào dịp Trung Thu. Vintage hiện đại là sự kết hợp giữa các yếu tố cổ điển thập niên cũ với phong cách hiện đại hay second-hand. Với phong cách này chúng ta hoàn toàn không phải lo lắng kiểu thiết kế nội thất của mình trở nên lạc hậu hay lỗi mốt thậm chí còn gây sự thích thú đối với các bạn trẻ.

Lạc vào Hội An với bản vẽ thiết kế quán trà chanh Lắc Lắc tại Vĩnh Phúc

Bạn chỉ có một ngày để ở lại với Hội An và bạn không biết mình nên đến đâu và thưởng thức những món ngon nào để có thể cảm nhận Hội An được một cách trọn vẹn nhất. Đừng lo, bạn hãy đến với những gợi ý của chúng tôi nhé.

checkin quan cafe don trung thu som nhat sai gon tha ho song ao sieu lung linh 98c4b65d637012931148252385

4. Những bản nhạc về tết Trung Thu

Trong dịp lễ trung thu, chúng ta không thể vắng mặt những bản nhạc trẻ trung, năng động của một thời trẻ. Điều đó, sẽ tạo nên cảm giác thú vị, hào hứng khi không khi tết Trung Thu đang tràn ngập khắp nơi trên phố xá, đặc biệt ở những quán cà phê đẹp.


Với những cách trang trí quán cà phê trên đây, Artio chúc bạn có ý tưởng cho riêng mình vào dịp Trung Thu sắp tới. 

ARTIO MEDIA - Thiết kế Logo, Menu Chuyên Nghiệp - Branding Design
Hotline: (+84) 844 12 1234

Email: Artiovietnam@gmail.com

Fb:https://www.facebook.com/Artio.vn 

A: HH3B - Linh Dam Condo, Hoang Mai, Ha Noi, Viet Nam


← Bài trước Bài sau →