Trang trí quán cà phê dịp Giáng Sinh | Artio Media

Trang trí quán cà phê dịp Giáng Sinh | Artio Media

Mùa Giáng Sinh là mùa mà các dịch vụ như quán cafe vô cùng đông khách trong năm. Chính vì thế mà các quán cũng đã bắt đầu rục rịch tìm kiếm các ý tưởng thiết kế quán để hòa mình vào dịp lễ đặc biệt này

Ngoài những chương trình khuyến mãi hay các hoạt động đặc biệt để thu hút khách hàng. Thiết kế và trang trí quán cafe là một điều rất đáng được các chủ đầu tư nên quan tâm làm sao cho thật ấn tượng nhằm thu hút được tất cả các khách hàng.

Artio Media giới thiệu với chủ quán một số ý tưởng trang trí quán cà phê cho mùa Giáng Sinh năm nay

1. Trang trí theo tông màu đỏ - xanh lá cây

Đây là một trong những ý tưởng thiết kế quán cho dịp Noel đơn giản nhất. Với những dải ruy băng màu đỏ và xanh lá, bạn có thể trang trí freestyle cho quán trà sữa của mình mà vẫn khiến quán trông tràn ngập màu sắc của Noel. Bạn có thể treo ruy băng trên cửa, trên lối đi, trên cầu thang hay sử dụng các đồ nội thất màu đỏ và xanh lá cho ngày này.

Starbucks Japan unveils new Pistachio Christmas Tree Frappuccino drinks for  the holiday season | SoraNews24 -Japan News-

2. Trang trí theo phong cách lấp lánh

Coffee Shop Christmas - LOVIN' ENGLISH Speak like a native!

Noel ở các nước phương Tây là một ngày lễ vô cùng lộng lẫy lấp lánh với đèn và tuyết, chính vì thế thiết kế theo phong cách lấp lánh sẽ giúp quán của bạn trông rất hoà mình vào không khí của ngày lễ này. Bạn hãy sử dụng nhiều các loại đèn với nhiều màu khác nhau giúp quán trà sữa của mình trông nổi bật hơn và lấp lánh hơn.

3. Trang trí quán với các phụ kiện mùa Noel

Ngoài việc sử dụng đèn, bạn hãy tận dụng các phụ kiện mùa Noel để làm trang trí cho dịp này. Những phụ kiện bạn có thể dùng là những vòng hoa, những hộp quà hay những chiếc chuông hay tất. Bạn có thể gắn những phụ kiện này lên tường hoặc bày trên bàn order, trên bàn của khách hay bày nhiều ngoài cửa để tạo hiệu ứng và thu hút sự chú ý của khách hàng. Ưu điểm của ý tưởng này là các bạn có thể tái sử dụng được những phụ kiện này qua rất nhiều mùa Noel sau đó nữa.

Starbucks Japan Introduces Their Adorable Christmas Goods | MATCHA - JAPAN  TRAVEL WEB MAGAZINE

4. Trang trí với phong cách Ông Già Noel

su-dung-do-dung-trang-tri-khong-gian-quan-cafe

Ông già Noel chính là linh hồn của ngày lễ này. Chính vì thế các quán trà sữa hãy tận dụng lấy thật nhiều ý tưởng thiết kế quán với ông gia Noel như sử dụng chiếc xe chở ông già Noel đi phát quà, những chú tuần lộc hay những chiếc ống khói để mô phỏng lại câu chuyện ông già Noel một cách độc đáo nhất trong quán của mình.

5. Trang trí quán với cây thông Noel

Nếu bạn muốn đơn giản hoá việc trang trí quán, hãy sử dụng cây thông Noel để trang trí quán của mình trong ngày Noel bởi chỉ cần 1 cây thông Noel thôi là quán của bạn đã mang đậm màu sắc giáng sinh rồi.

6. Trang trí quán với những quả cầu màu sắc rực rỡ


Những quả cầu nhiều màu sắc sẽ giúp quán của bạn lấp lánh hơn

Những quả cầu pha lê nhiều màu sắc cũng là một phụ kiện hữu ích trong việc lên ý tưởng thiết kế trong dịp Noel. Hãy treo những quả cầu pha lê nhiều màu sắc lên tường và trần quán của bạn để giúp quán trông lung linh hơn cho ngày Noel.

7. Trang trí quán theo phong cách gỗ

Đón Giáng sinh ở Sài Gòn mà không đến 3 nơi này chụp hình thì chẳng còn gì tiếc bằng - Ảnh 7.

Một căn nhà gỗ ấm cúng cũng là một biểu tượng thường thấy trong dịp Noel. Chính vì thế mà các quán hãy tận dụng những vật trang trí bằng gỗ hoặc dán giấy dán tường giả gỗ để tạo hiệu ứng ấm áp cho quán trà sữa của mình trong ngày Noel nhé.

8. Trang trí quán với những bông tuyết

Share the meaningful joy of the season | Starbucks Coffee Company

Đây cũng là một trong những ý tưởng thiết kế quán trà sữa đơn giản trong ngày Noel bởi chỉ với những bông tuyết trắng các bạn đã khiến quán mang đầy không khí Noel rồi. Các bạn có thể treo những bông tuyết lên hoặc dán bông lên tường, lên sàn nhà để tạo hiệu ứng tuyết cho quán của mình.

Mong rằng với những ý tưởng thiết kế quán cà phê cho dịp Noel trên đây sẽ giúp ích các bạn trong mùa Noel sắp tới. 

ARTIO MEDIA - Thiết kế Logo, Menu Chuyên Nghiệp - Branding Design
Hotline: (+84) 844 12 1234

Email: Artiovietnam@gmail.com

Fb:https://www.facebook.com/Artio.vn 

A: HH3B - Linh Dam Condo, Hoang Mai, Ha Noi, Viet Nam


← Bài trước Bài sau →