Sản phẩm mới của ToCoToCo được làm từ nông sản Việt | Artio Việt Nam

Sản phẩm mới của ToCoToCo được làm từ nông sản Việt | Artio Việt Nam

Dòng thức uống 'Up Mood Nhiệt Đới - Đậm Vị Thiên Nhiên' của thương hiệu trà sữa ToCoToCo được sản xuất từ những nguyên liệu tự nhiên của Việt Nam.

Từ nguồn cảm hứng sáng tạo ra những thức uống tốt cho sức khỏe (healthy drinks) và có công dụng làm đẹp (beauty drinks), cả 3 sản phẩm mới thuộc dòng thức uống "Up Mood Nhiệt Đới - Đậm Vị Thiên Nhiên" của ToCoToCo đều có nguyên liệu 100% thiên nhiên. Nguyên liệu được thu mua và sản xuất tại Việt Nam dưới sự kiểm định chất lượng kỹ càng như: thanh long đỏ ở Bình Thuận, bột sắn làm trân châu ở Nghệ An, trà Ô Long từ những lá trà tươi trên đồi chè Mộc Châu... Dòng sản phẩm mới thành công khi giữ được vị đậm - tươi - mới từ trái cây nhiệt đới, giàu dưỡng chất và đem tới sự sảng khoái cho người uống trong mùa hè oi bức.

Bộ 3 sản phẩm Up Mood Nhiệt Đới - Đậm Vị Thiên Nhiên mới từ ToCoToCo.Đặc biệt, sản phẩm Ô Long Kiwi QQ sử dụng trà Ô Long đạt chứng chỉ Organic (sản phẩm hữu cơ) của Việt Nam. Để đạt được tiêu chuẩn hữu cơ, việc canh tác nông sản phải đạt yêu cầu sạch từ chất lượng đất trồng đến quá trình thu hoạch. Công cuộc cải tạo đất sạch có thể kéo dài đến 6 năm, nhằm khôi phục được chất lượng đất trồng không còn hóa chất nuôi trồng (phân hóa học, thuốc trừ sâu...).

Trà Ô Long đạt chứng chỉ Organic.

Xuyên suốt quá trình trồng trọt, những nông sản chuẩn hữu cơ hoàn toàn không sử dụng hóa chất. Điều này đảm bảo cho ra những thành phẩm tinh khiết và chất lượng nhất. Ngoài ra, những nguyên liệu thiên nhiên như trà Ô Long, thanh long đỏ, kiwi, xoài... đều giàu chất chống oxi hóa, dưỡng chất và vitamin, góp phần tăng cường sức đề kháng cho người uống, rất cần thiết trong tình hình dịch bệnh đang phức tạp.

ToCoToCo tự hào khi đồng hành cùng nông sản Việt.

Từ những ngày đầu thành lập, ToCoToCo đã luôn mong muốn đồng hành cùng nông sản Việt, nhằm phát triển bền vững và tạo nên thương hiệu trà sữa thuần Việt dành riêng cho giới trẻ trong nước. Trong mỗi món thức uống, ToCoToCo tận dụng mọi tinh túy của thiên nhiên đất Việt để đem đến hương vị thơm ngon, đậm đà và thân thuộc. Điều đó đòi hỏi các chuyên gia cùng nhà sáng lập ToCoToCo phải có sự nhẫn nại và kiên định. Các nhà quản lý phải tìm kiếm nguồn nguyên liệu trải dài từ những đồi chè trên cao nguyên, đến nông trường sắn và vào tận những vườn trái cây ở mọi miền đất nước để cho ra vị trà thanh khiết, mang đậm chất riêng chỉ có tại ToCoToCo.

Theo: ngoisao.net

ARTIO MEDIA - Thiết kế Logo, Menu Chuyên Nghiệp - Branding Design
Hotline: (+84) 844 12 1234

Email: Artiovietnam@gmail.com

Fb:https://www.facebook.com/Artio.vn 

A: HH3B - Linh Dam Condo, Hoang Mai, Ha Noi, Viet Nam


← Bài trước Bài sau →