Những hộp quà lung linh trong Tết Tân Sửu 2021 của những thương hiệu nổi tiếng | Artio Media

Những hộp quà lung linh trong Tết Tân Sửu 2021 của những thương hiệu nổi tiếng | Artio Media

Tết Tân Sửu năm 2021 đang đến gần hơn với mọi người. Theo truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt ta, Tết là dịp để mọi người gửi tặng nhau những giỏ quà Tết ý nghĩa và gửi gắm tình thương yêu. 

Các cửa hàng tạp hóa nảy ra ý tưởng gói những món quà Tết vào giỏ rồi bán cho khác, xu hướng này đã trở thành một phần quen thuộc trong Tết Việt. Qua bao năm, những giỏ quà Tết vẫn chưa bao giờ ngừng bán chạy. Những giỏ quà Tết bọc trong giấy bóng kính vốn là niềm vui nho nhỏ của những đứa trẻ, bởi vì trong đó là cả một kho báu bánh kẹo, mứt tết ngon lành mà bình thường hiếm khi được ăn.

Tuy nhiên, trong thời đại 4.0 này, khi mà “visual” lên ngôi trong mọi phương diện thì người ta bắt đầu “trò chuyện” với nhau qua hình ảnh, màu sắc. Thế là các giỏ quà được đóng gói đẹp đẽ lại thể hiện tốt hơn bao giờ hết những thiện ý, tâm tư của người gửi. Nắm được điều này, các nhãn hàng đã thay nhau cho ra đời vô số những giỏ quà Tết được đóng gói tinh xảo mà từ họa tiết đến màu sắc đều được thiết kế cẩn thận. Hãy cùng chúng mình điểm qua một vài bộ quà tặng có “visual” đẹp mắt nhất, ai còn đang thắc mắc không biết năm nay nên tặng gì cho "sang" thì xem ngay list sau để có ý tưởng nhé:

Star Kitchen

Set quà Tết Phú Sĩ 01

Set quà Tết Đại bàng 04

L'angfarm

Hình ảnh có thể có: trong nhà

Hình ảnh có thể có: món ăn

Hình ảnh có thể có: món ăn

Trại Cá

Hình ảnh có thể có: món ăn

Hình ảnh có thể có: hoa và món ăn

Hình ảnh có thể có: món ăn

Trao Hisbicus

Không có mô tả ảnh.

Không có mô tả ảnh.

Maison

InterContinental

Như vậy, ta có thể mong chờ một năm đầy những hộp quà đẹp và thiết kế tinh xảo tranh nhau đua sắc trong nhà rồi nhỉ? Không chỉ còn giấy bóng kính đơn điệu và các món bánh trái được xếp ngẫu nhiên vào, thay vào đấy là những phần quà được chuẩn bị cẩn thận, các món bánh trái được chú ý sao cho hợp nhau, phải mãn nhãn mà vẫn ngon miệng. 

Hi vọng sau bài này, bạn đã tìm được món quà hợp ý để tặng cho bạn bè, người thân trong dịp Tết Tân Sửu 2021 nhé!

ARTIO MEDIA - Thiết kế Logo, Menu Chuyên Nghiệp - Branding Design
Hotline: (+84) 844 12 1234

Email: Artiovietnam@gmail.com

Fb:https://www.facebook.com/Artio.vn 

A: HH3B - Linh Dam Condo, Hoang Mai, Ha Noi, Viet Nam

Bài sau →