McDonald's ra mắt burger vị Phở | Artio Việt Nam

McDonald's ra mắt burger vị Phở | Artio Việt Nam

Món ăn thể hiện sự "bản địa hoá" trong thực đơn của McDonald's với phần nhân là hai lớp thịt bò Australia kết hợp cùng xốt phở Việt Nam.

Thương hiệu đồ ăn nhanh của Mỹ ra mắt món ăn với sự kết hợp tinh hoa ẩm thực truyền thống Việt và bánh Burger với tên gọi Burger vị Phở, nhân dịp quốc khánh Việt Nam 2/9.

polyad

McDonald’s là thương hiệu burger lâu đời với phong cách hiện đại, năng động cùng những sản phẩm sáng tạo. Tại thị trường Việt Nam, McDonald’s thực hiện phong cách "bản địa hóa" thực đơn để phù hợp với phong vị ẩm thực của địa phương nhưng vẫn mang dấu ấn riêng. Theo đuổi hướng đi trên, McDonald’s đã cho ra mắt sự kết hợp mới giữa món ăn được xem là tinh túy của Việt Nam với món Burger đậm nét phương Tây.

Điểm nhấn của món ăn thể hiện trong từng lớp bánh đặc biệt được sản xuất riêng vừa dai vừa giòn, 2 lớp thịt bò Australia nguyên chất 100% hòa quyện cùng xốt phở Việt đậm đà, húng quế, rau ngò và một miếng trứng. Đặc biệt, các đầu bếp người Việt của McDonald’s đã chế biến thành công sốt burger vị phở từ các nguyên liệu của nước dùng truyền thống. Thưởng thức món bánh này, thực khách sẽ bị quyến rũ ngay lập tức bởi hương vị nồng nàn của một tô phở đặc trưng.

polyad

Phở vốn là món ăn truyền thống nổi tiếng của ẩm thực Việt, không chỉ chinh phục khẩu vị người Việt, mà còn được bạn bè thế giới yêu chuộng. Nhiều chính khách nổi tiếng cũng đặc biệt dành ưa thích món ăn này.

Từ cảm hứng đó McDonald’s đã phát triển Burger vị phở. Đại diện thương hiệu tại Việt Nam cho biết, đây là sự kết hợp "vừa lạ vừa quen" mang đến cho thực khách trải nghiệm hương vị đặc biệt với sự tinh túy cô đọng trong ẩm thực Á Âu đồng thời là một sáng tạo ẩm thực đầy thú vị.

Theo vnexpress

ARTIO MEDIA - Thiết kế Logo, Menu Chuyên Nghiệp - Branding Design
Hotline: (+84) 844 12 1234

Email: Artiovietnam@gmail.com

Fb:https://www.facebook.com/Artio.vn 

A: HH3B - Linh Dam Condo, Hoang Mai, Ha Noi, Viet Nam

← Bài trước Bài sau →