Truyền thông 0 đồng - Dễ hay Khó | Artio Việt Nam

Truyền thông 0 đồng - Dễ hay Khó | Artio Việt Nam

TRUYỀN THÔNG 0 ĐỒNG DỄ HAY KHÓ ?


Marketing 0 đồng là hình thức mà bất cứ doanh nghiệp hay cá nhân nào kinh doanh đều muốn hướng tới, dù không mất chi phí nhưng không thể phủ nhận hiệu quả mà nó mang lại.
Cùng điểm qua 4 cách để Marketing hiệu quả với giá 0 đồng.


1. TẬN DỤNG KHẢ NĂNG TƯƠNG TÁC CỦA MẠNG XÃ HỘI

Tương tác chính là điểm mạnh của các mạng xã hội, như là Facebook, Instagram, Youtube, Zalo,…Chẳng hạn như với platform là Facebook, việc bạn tương tác nhiều với bạn bè của bạn thì tần suất bài đăng của bạn hiển thị trên newfeed của họ sẽ nhiều hơn.

Facebook group
Tận dụng sự tập trung của một nhóm đối tượng có cùng một mối quan tâm đến một vấn đề nào đó để thực hiện việc tiếp thị. Hãy tìm hiểu và tham gia vào các group nhóm mà tại đó user đang quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ của bạn, khi đó bạn sẽ là một giải pháp của họ.

Facebook fanpage
Fanpage đóng vai trò như một “website không chính thống” của doanh nghiệp, nhưng một điểm hay là tại đó thông tin bạn đưa lên sẽ có tính tương tác 2 chiều, tức người dùng có thể tương tác lại bằng cách thể hiện cảm xúc hay bình luận đưa ra quan điểm cá nhân đối với doanh nghiệp đó.

Marketing bằng Instagram
Tính năng Hashtag trên Instagram là một công cụ đắc lực cho việc quảng cáo tiếp thị sản phẩm tới khách hàng. Việc sử dụng Hashtags không chỉ đơn thuần là để mọi người dễ dàng tìm kiếm bạn mà còn giúp cửa hàng của bạn tiếp xúc với lượng lớn khách hàng tiềm năng

Tăng khả năng trải nghiệm sản phẩm trên Youtube
YouTube là một kênh tiếp cận khách hàng hấp dẫn cho mọi doanh nghiệp kinh doanh dù lớn hay nhỏ. Định dạng video rất được ưa chuộng gần đây khi cho thấy được sự tương tác tốt hơn so với một hình ảnh thông thường.

2. XÂY DỰNG WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP

Bạn cần xây dựng một trang web tốt để thu hút sự chú ý của mọi người cũng như đây là nơi để bạn công bố menu, giá cả, chính sách ưu đãi, khuyến mại, điều khoản thanh toán và giờ giấc mở, đóng cửa. Một trang web luôn cập nhật tình hình, hoạt động quán ăn, sẽ gián tiếp PR cho quán ăn, nhà hàng của mình một cách hoàn hảo nhất

3. LIÊN KẾT VỚI CÁC ỨNG DỤNG ĐẶT MÓN


Ngày nay, việc đặt đồ ăn, nước uống qua các ứng dụng đặt món không còn quá xa lạ. Rất nhiều khách hàng có thói quen đặt đồ ăn qua các app như Grabfood, Gofood, Beamin, Now,... Bởi sự tiện lợi và nhanh chóng không cần mất thời gian di chuyển đến quán.
Do vậy, bạn nên đăng ký làm đối tác với các đơn vị vận chuyển này. Nó có thể giúp bạn tăng doanh thu và mang thương hiệu đến với nhiều khách hàng hơn.

4. ĐẦU TƯ CONTENT VÀ HÌNH ẢNH ĐẸP


Để thu hút và quảng bá rộng rãi thương hiệu quán đến nhiều người bạn cần trau chuốt nội dung khi đăng tải.
Kết hợp với hình ảnh đẹp là ngôn từ trong bài viết, từ ngữ phù hợp gây thiện cảm cho người đọc sẽ tạo ấn tượng tốt tới khách hàng tiềm năng của bạn.


ARTIO MEDIA - Thiết kế Logo, Menu Chuyên Nghiệp - Branding Design
A: HH3B - Linh Dam Condo, Hoang Mai, Ha Noi, Viet Nam
W: https://www.Artio.vn
Fb: https://www.facebook.com/Artio.vn
H: (+84) 844 12 1234
OurGroup: https://www.facebook.com/groups/Thietkelogovietnam/

← Bài trước Bài sau →

Bình luận