7 Chất liệu in Menu phổ biến nhất mà chủ quán cần biết | Artio Việt Nam

7 Chất liệu in Menu phổ biến nhất mà chủ quán cần biết | Artio Việt Nam

💥💥7 CHẤT LIỆU IN MENU PHỔ BIẾN NHẤT💥💥

Chất liệu in menu hiện nay khá đa dạng, tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng mà chủ quán có thể lựa chọn cho mình một trong những chất liệu dưới đây.

 Menu giấy


Được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất, giấy cũng là vật liệu cho chất lượng in ấn đẹp nhất, màu sắc rõ nét, bám mực tốt, thời gian in ấn nhanh chóng.

 Menu formex


Là menu tốt nhất và hoàn hảo nhất tại thị trường Việt Nam với mọi ưu điểm hội tụ: giá rẻ, bền, chống thấm, in màu sắc tươi đẹp, nhiều kích cỡ, phù hợp mọi mô hình kinh doanh hiện tại, chuỗi quán - nhà hàng

 Menu nhựa cứng


Là chất liệu phổ biến để in menu sử dụng tại nhiều quán ăn, quán nhậu, quán cà phê. Menu nhựa có độ bền cao nhất, không thấm nước, dễ dàng lau chùi dầu mỡ, bụi bẩn, khó biến dạng.

 Menu bìa da


Menu bìa da đa đạng màu sắc, dễ vệ sinh lau chùi khi menu bị dính bẩn, độ bền sử dụng tương đối cao. Menu bìa da được sử dụng phổ biến tại các nhà hàng, quán ăn, bar, café…

 Menu bìa vải


Menu vải mang đến sự sang trọng và lịch thiệp cho không gian nhà hàng cùng với những họa tiết phong phú, mang tính nghệ thuật. Tuy nhiên, menu vải thường dễ thấm nước và khó vệ sinh khi bị bẩn.

 Menu bìa gỗ


Đa dạng các mẫu vân gỗ, hình thức sang trọng gần gũi thiên nhiên phù hợp với những nhà hàng, quán bar sang trọng, lịch sự.

 Menu kệ mica


Được sử dụng nhiều tại các quán phục vụ thức ăn nhanh, quán bar, được đặt trên bàn, kích thước đa dạng. Menu nhựa được yêu thích vì dễ thay đổi nội dung, phù hợp cho những Menu ngắn gọn.


ARTIO MEDIA - Thiết kế Logo, Menu Chuyên Nghiệp - Branding Design
A: HH3B - Linh Dam Condo, Hoang Mai, Ha Noi, Viet Nam
W: https://www.Artio.vn
Fb: https://www.facebook.com/Artio.vn
H: (+84) 844 12 1234
OurGroup: https://www.facebook.com/groups/Thietkelogovietnam/


← Bài trước Bài sau →

Bình luận