5 Bí kíp

5 Bí kíp "Sống Còn" khi thiết kế menu | Artio Việt Nam

🔥🔥🔥5 BÍ KÍP SỐNG CÒN KHI THIẾT KẾ MENU BẮT BUỘC PHẢI CÓ NẾU NHƯ CHỦ QUÁN MUỐN MÌNH CHUYÊN NGHIỆP HƠN

💥Menu không chỉ hoàn toàn được sử dụng cho mục đích liệt kê các món ăn, nó còn là một công cụ đắc lực cho việc marketing tới khách hàng. Ấn tượng đầu tiên về nhà hàng không phải qua vị giác, mà chính là qua thị giác, nơi họ nhìn vào không gian quán, và đặc biệt là các thiết kế menu.

 Sắp xếp bố cục phù hợp

Khéo léo sử dụng bố cục bao quát, tránh dài dòng lan man để dễ dàng thu hút khách hàng. Quan trọng nhất, bố cục cần có sự nhất quán với các đặc tính của thương hiệu.

 Tạo điểm nhấn thu hút sự chú ý của thực khách

Một menu ấn tượng đến từ nhiều yếu tố, từ sự sáng tạo, nét tinh tế và phong cách riêng của cửa hàng. Màu sắc cũng được sử dụng để nhấn mạnh, bởi mọi người thường bị thu hút bởi sự đa dạng và hài hòa của màu sắc.

 Lựa chọn hình ảnh đẹp mắt

Hình ảnh nếu được sử dụng chính xác sẽ giúp bạn tăng sức thu hút của menu. Tuy nhiên, nếu quá lạm dụng sẽ khiến menu của bạn trở nên kém chuyên nghiệp. Hãy kết hợp vừa đủ giữa hình ảnh và chữ viết tạo ấn tượng tốt nhất cho khách hàng.

 Lựa chọn font chữ nhất quán

Font chữ cần nhất quán với toàn bộ thiết kế và rộng hơn là toàn bộ thương hiệu của quán. Chỉ nên lựa chọn không quá 3 font chữ để tránh sự hỗn loạn trong menu.

 Lựa chọn chất liệu phù hợp

Các chất liệu sử dụng trong menu tạo dựng những ấn tượng đầu tiên, cảm xúc đầu tiên của khách hàng dành cho thương hiệu.Tùy thuộc vào phong cách của cửa hàng sẽ chọn ra chất liệu in ấn menu phù hợp nhất.


ARTIO MEDIA - Thiết kế Logo, Menu Chuyên Nghiệp - Branding Design
A: HH3B - Linh Dam Condo, Hoang Mai, Ha Noi, Viet Nam
W: https://www.Artio.vn
Fb: https://www.facebook.com/Artio.vn
H: (+84) 844 12 1234
OurGroup: https://www.facebook.com/groups/Thietkelogovietnam/

← Bài trước Bài sau →

Bình luận